Top 5 Chòm sao nữ có khả năng ế cả đời

19-10-2021 0 0 0

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung - tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm và được gọi là các chòm sao. Trong 12 chòm sao thì có những chòm sao nữ sở hữu những đặc điểm tính cách khá bất lợi trong tình yêu. Điều này dễ dẫn đến tình trạng "ế" dài dài của các cô gái. Hãy cùng Toplist thử tìm hiểu xem bạn có nằm trong danh sách "đen" này không nhé.

12345
1

Cự Giải

Do sống nội tâm, ngại giao du với bên ngoài, quá khép kín các cô gái thuộc chòm sao này thường rất khó bị cưa đổ. Càng lớn dần lên, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Bởi thế, xung quanh cô ấy sẽ chỉ còn một vài mối quan hệ thân cận nhất định và khả năng bị “ế” sẽ ngày càng tăng lên. Với bản tính sống nội tâm, Cự Giải thường ẩn mình trong đám đông và ngại giao du với thế giới bên ngoài. Chủ động làm quen với ai đó hay đón nhận một mối quan hệ mới là điều quá xa lạ với các cô nàng thuộc chòm sao này.


Vì thế nên Cự Giải rất ít bạn bè và các mối quan hệ khác. Cuộc sống của họ chỉ xoay quanh guồng công việc và các mối quan hệ thân thiết. Khó lòng bắt gặp Cự Giải sánh đôi cùng ai khác mà không phải là bố mẹ, anh chị em hay bạn thân của họ. Vì vậy, việc chinh phục một cô nàng như Cự Giải là thử thách vô cùng khó khăn đối với các chàng. Càng nhiều tuổi, Cự Giải càng ngại chuyện tìm hiểu, lựa chọn và yêu đương. Họ bỏ qua nhiều cơ hội và những mối nhân duyên tốt đẹp. Chính vì vậy, Cự Giải nghiễm nhiên trở thành một trong những chòm sao nữ có khả năng ế cả đời. Đã đến lúc bạn thay đổi và từ bỏ vị trí là thành viên kỳ cựu của hội FA rồi đấy.

Cự Giải
Cự Giải
Cự Giải có nguy cơ ế cả đời
Cự Giải có nguy cơ ế cả đời

2

Bọ Cạp

Những cô gái Bọ Cạp thường rất tự lập, họ luôn có cá tính mạnh mẽ và không muốn dựa dẫm vào bất kì chàng trai nào; thậm chí trong một số trường hợp các cô nàng còn thích cạnh tranh với cánh mày râu để thể hiện sự quyền lực và độ lập của mình. Điều này không phải không tốt nhưng đôi khi nó lại khiến cho các chàng trai không dám mạnh dạn tiến xa hơn với các cô nàng Bọ Cạp. Bọ Cạp mang trong mình bản tính mạnh mẽ và tự lập, do đó họ không bao giờ có suy nghĩ dựa dẫm hay phụ thuộc vào ai. Các cô nàng này thậm chí có tư tưởng không cần có đàn ông họ vẫn sống tốt. Họ thành công dựa vào sự nỗ lực của bản thân và đôi chân tự bước đi.


Do đó, khi còn trẻ, các nàng Bọ Cạp chẳng hề để mắt tới anh chàng nào cả. Rất khó để anh chàng nào lọt vào mắt xanh của cô nàng. Với tính cách quá độc lập ấy, ít anh chàng nào dám cầm cưa chính phục những cô gái cung Bọ Cạp. Khi đã ở độ tuổi nhất định và đạt được thành công trong cuộc sống, đã đến lúc các cô nàng Bọ Cạp nghĩ đến việc tìm nửa kia. Tuy nhiên, nàng lại rơi vào những tình huống khó khăn “cao thì không tới, thấp không thông”, chông chênh đến khó nói. Đó chính là lý do chòm sao Bọ Cạp được liệt vào top những chòm sao có khả năng ế cả đời.

Bọ Cạp
Bọ Cạp
Bọ Cạp có khả năng ế dài
Bọ Cạp có khả năng ế dài
3

Xử Nữ

Với bản tính quá cầu toàn, rất khó để Xử Nữ chấp nhận và hài lòng với một ai đó. Nếu không muốn có một tương lai "ế ẩm" cô đơn một mình, các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này nên học cách mở rộng lòng mình hơn nữa để bắt đầu các mối quan hệ nghiêm túc đối với những người thực sự quan tâm đến mình. Những cô nàng Xử Nữ có dáng vẻ khá thu hút, có vẻ thân thiện, dề gần nhưng thực chất họ là chòm sao khó chiều nhất trong 12 Cung hoàng đạo. Vốn tính cách cầu toàn và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo vì thế trong tình yêu, họ cũng đặt ra cho mình những tiêu chuẩn lựa chọn kỹ lưỡng.


Xử Nữ luôn nghĩ ra những chiêu trò, những bài toán khó để thử thách đối phương là cách mà Xử Nữ sử dụng để thử lòng chàng. Và không có gì xa lạ nếu các nàng Xử Nữ thẳng tay loại bỏ những anh chàng mà họ cho là không phù hợp. Tuy nhiên, sau nhiều lần chọn lựa kỹ tính ấy, Xử Nữ sẽ càng thấy ít hơn những người tìm đến với mình. Và nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì việc Xử Nữ lọt vào top các chòm sao nữ có khả năng ế cả đời là điều không thể tránh khỏi.

Xử Nữ
Xử Nữ
Xử Nữ
Xử Nữ
4

Ma Kết

Dù trong hoàn cảnh nào, với ai, đùa vui hay là không, mỗi lời mà Ma Kết nói ra đều rất cẩn thận, không chút vui đùa. Chính sự nghiêm túc quá mức ấy khiến nhiều anh chàng không dám đến gần làm quen và tấn công Ma Kết bởi họ rất sợ nếu chẳng may bị “hớ” hoặc trêu đùa cô ấy một chút để gây ấn tượng thì không biết cô ấy sẽ phản ứng như thế nào. Bạn là người nghiêm túc trong mọi chuyện, đặc biệt là tình yêu. Đừng ai dại gì trêu chọc, bông đùa họ quá đà. Nếu không rất có thể bạn sẽ bị cô ấy xoá sổ gạch tên ra khỏi danh sách bạn bè ngày lập tức.


Ma Kết là chòm sao không ưa sự bông đùa, tếu táo quá nhiều. Khi ở bên cạnh họ bạn cần phải “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” nhé. Chính vì tính cách này của mình mà Ma Kết khiến cho các chàng trai có cảm giác lo lắng khi tán tỉnh bạn. Thậm chí có những khi họ rất sợ nếu chẳng may lỡ lời làm phật ý các nàng Ma Kết. Điều này khiến các chàng khá mệt mỏi và chán ngán. Ai cũng có lúc lỡ lời mà Ma Kết, bạn cũng nên bớt khắt khe với các chàng đi nhé.

Ma Kết
Ma Kết
Ma Kết
Ma Kết
5

Thiên Bình

Theo bói tình yêu Thiên Bình FA vì quá thiếu niềm tin. Họ có thể tin tưởng vào bất cứ ai nhưng không bao giờ đặt niềm tin vào con trai. Để thay đổi được điều này rất khó và các chàng trai cần cố gắng rất nhiều. Sức ảnh hưởng của các cuộc hôn nhân có hạnh phúc không trọn vẹn đã trở thành nỗi ám ảnh quá lớn đối với Thiên Bình. Điều đó khiến các cô nàng mất niềm tin nhiều về các cuộc hôn nhân. Họ cho rằng đàn ông trên thế gian này đều chỉ là những kẻ ích kỉ, độc đoán và đa tình.


Chính vì vậy, chỉ cần chàng trai nào mon men đền gần, Thiên Bình nhanh chóng soi mói những điểm yếu của họ rồi thẳng thừng từ chối.. Chòm sao này cho rằng sẽ chẳng có ai mang đến hạnh phúc dài lâu cho mình nên nàng sẽ chọn cách sống độc thân. Đâu phải đàn ông nào cũng xấu. Đâu phải hạnh phúc nào cũng tan. Cuộc sống còn có rất nhiều người thú vị và tốt bụng để bạn tin tưởng dựa vào. Vì thế, các nàng hãy gat quan niệm tiêu cực ấy ngay đi và đón nhận những tình cảm thiêng liêng nhé. Đừng sống trong mớ bòng bong mà chấp nhận ế cả đời Thiên Bình nhé.

Thiên Bình
Thiên Bình
Thiên Bình
Thiên Bình

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng