Top 9 Dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm độc đáo nhất tại Đà Nẵng

28-07-2021 0 0 0

Việc thi công quảng cáo gian hàng hội chợ triển lãm là điều cực kỳ thiết yếu cho các doanh nghiệp hiện nay, và là vấn đề làm nóng hổi mỗi khi có sự kiện hội chợ triễn lãm tại Đà Nẵng. Dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng triển lãm của Đà Nẵng khá phát triển với nhiều đơn vị đảm trách. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo tính chuyên nghiệp và độc đáo không phải đơn giản. Cùng toplist tìm hiểu một số dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triễn lãm ấn tượng, độc đáo nhất tại Đà Nẵng nhé.

123456789
1

Đà Nẵng Events

Hội chợ, triển lãm sẽ quy tụ hàng chục tới hàng trăm đơn vị doanh nghiệp tham gia. Do đó, để gây ấn tượng, thu hút khách hàng thì yêu cầu tiên quyết là gian hàng của bạn cần được thiết kế, thi công ấn tượng, độc đáo. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức hội chợ, triển lãm nói riêng, Đà Nẵng Events cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.

Trước hết đó là thiết kế phải tạo được sự độc đáo, khác biệt. Gây được sự tò mò, hiếu kỳ của khách tham quan. Đội ngũ nhân viên Thiết kế của Đà Nẵng Events là những người trẻ sáng tạo, chuyên nghiệp. Thiết kế hài hoà với hình ảnh nổi bật, tránh sự rườm rà, sặc sỡ, quá nhiều hình ảnh.


Đà Nẵng Events chú trọng thiết kế gian hàng phải toát lên được hình ảnh của doanh nghiệp đồng thời phù hợp với thị hiếu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng địa phương – nơi diễn ra hội chợ.Với phương châm hoạt động “Chất lượng làm nên danh tiếng”, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Đà Nẵng Events.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 217 Trần Phú, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0913 186 829

Facebook: https://www.facebook.com/danang.event
Website: http://danangevents.com.vn/

Email: nhan@danangevents.com.vn

Đà Nẵng Events
Đà Nẵng Events
Đà Nẵng Events
Đà Nẵng Events

2

Quảng cáo Đa Sắc Màu

Nếu gian hàng hội chợ của quý khách đẹp, ấn tượng, thì sẽ có nhiều khách hàng đến tham quan gian hàng của quý khách thường xuyên. Điều này rất có lợi cho doanh nghiệp và là cơ hội nghàn vàng cho các công ty, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng hiệu quả nhất. Do đó, để đạt được những hiệu quả như mong muốn thì tìm được một đối tác uy tín về thi công gian hàng hội chợ triển lãm cho mình là vô cùng cấp thiết. Và Quảng cáo Đa Sắc Màu là một gợi ý.


Với những lý do trên thì việc tạo dựng uy tín, cũng như chiếm cảm tình của khách hàng của các công ty, doanh nghiệp thông qua các kỳ hội chợ triển lãm là khâu vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để có 1 gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, bắt mắt giữa rừng các gian hàng khác? Quảng cáo Đa Sắc Màu là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các loại gian hàng hội chợ triển lãm khu vực Đà Nẵng, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm của mình, đơn vị sẽ đáp ứng được mọi tính thẩm mỹ, chất lượng của đại đa số khách hàng, giúp cho các công ty, doanh nghiệp tìm được nhiều khách hàng và đối tác thông qua các kỳ hội chợ triển lãm ở Đà Nẵng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 342 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0915 858 743

  Facebook: https://www.facebook.com/dasacmau.quangcao
  Website: dasacmau.com.vn

  Email: dasacmau.adv@gmail.com


  gian hàng hội chợ phải độc đáo, thiết kế sáng tạo và ấn tượng.
  gian hàng hội chợ phải độc đáo, thiết kế sáng tạo và ấn tượng.
  Mẫu thiết kế ở Đa Sắc Màu
  Mẫu thiết kế ở Đa Sắc Màu
  3

  Công ty TNHH Tinh Tế Việt

  Bạn đang tìm hiếm một đơn vị giúp bạn giải quyết những lo lắng về gian hàng tại hội chợ, triển lãm sắp tới? Bạn đang gấp rút về thời gian? Bạn đang tìm kiếm một agency phục vụ từ A - Z? Bạn muốn gian hàng của mình nổi bật thu hút truyền thông? Bạn đang cần một công ty nhiều kinh nghiệm? Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ thiết kế gian hàng nội chợ thì Công ty là lựa chọn dành cho bạn.


  Công ty TNHH Tinh Tế Việt với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, triển lãm tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung sẽ có những giải pháp phù hợp với yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp cần thiết kế và thi công các gian hàng hội chợ, triển lãm.


  Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và đội ngũ thi công chuyên nghiệp từng giàn dựng các gian hàng của các thương hiệu lớn. Công ty TNHH Tinh Tế Việt hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho bạn ý tưởng bố trí gian hàng triển lãm, hội chợ ấn tượng và bắt mắt nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 09 đường Trần Phú, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0966 043 044

  Facebook: https://www.facebook.com/thicongbooth.gianhanghoichodanang/

  Web: www.tinhteviet.vn

  Email: Info@tinhteviet.vn

  PNJ đã luôn tin tưởng, lựa chọn Tinh Tế Việt làm “sứ giả”
  PNJ đã luôn tin tưởng, lựa chọn Tinh Tế Việt làm “sứ giả”
  BOOTH BỘ XÂY DỰNG
  BOOTH BỘ XÂY DỰNG
  4

  Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Phước Tiến

  Để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng thì không gian hội chợ triển lãm là yếu tố vô cùng quan trrong để bạn đầu tư. Để thể hiện những nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý đòi hỏi gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng. Dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm của Phước Tiến hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.


  Cá tính của thương hiệu, một không gian giao thương ấn tượng sẽ được thể hiện một cách chi tiết và sống động, Phước Tiến đảm bảo triển khai các dự án thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm của bạn trong thời gian ngắn nhất và với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai hàng trăm các dự án lớn nhỏ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 85 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905 801 195
  Facebook: https://www.facebook.com/quangcaophuoctien/
  Website: https://phuoctien.com.vn
  Email: qcphuoctien@gmail.com

  Phước Tiến đảm bảo triển khai các dự án thiết kế gian hàng
  Phước Tiến đảm bảo triển khai các dự án thiết kế gian hàng
  Cá tính của thương hiệu, một không gian giao thương ấn tượng
  Cá tính của thương hiệu, một không gian giao thương ấn tượng
  5

  Công Ty Tổ Chức Sự Kiện, Hội Nghị Và Du Lịch Viet Dragon

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế gian hàng, tổ chức sự kiện. Viet Dragon là đơn vị chuyên thi công thiết kế gian hàng chuyên nghiệp và uy tín. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn, Viet Dragon Event không ngừng cải thiện các dịch vụ, mang đến cho bạn những gian hàng triển lãm ấn tượng nhất.


  Viet Dragon event sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động. Giỏi về chuyên môn và không ngừng học hỏi những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, đến với Viet Dragon, bạn luôn yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Chắc hẳn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một gian hàng triển lãm ấn tượng nhất. Hãy để Viet Dragon event góp phần vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bạn bằng việc thiết kế thi công gian hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Nam, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Địa chỉ: 0964 398 345
  Facebook: https://www.facebook.com/vietdragondnevent/
  Website: https://vietdragon.net.vn/
  Email: info@vietdragon.net.vn


  Viet Dragon
  Viet Dragon
  Viet Dragon Event
  Viet Dragon Event
  6

  Công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents

  Công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents chuyên tổ chức hội chợ triển lãm, trong đó việc thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và bắt mắt cũng là nhân tố góp phần cho thành công của sự kiện. Các doanh nghiệp lớn đều thuê thiết kế riêng cho gian hàng của mình và lựa chọn các loại vật liệu trang trí phù hợp để tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như thời hạn sử dụng rất ngắn của hội chợ, triển lãm.


  Để gian hàng thu hút được khách tham quan, Công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvents đảm bảo các yếu tố một gian hàng cần đó là: Thiết kế hài hoà với hình ảnh nổi bật; Chuyển tải tốt thông tin đồng thời nêu bật được đặc tính riêng biệt của ngành hàng với văn hoá đặc trưng của quốc gia kết hợp với thị hiếu thẩm mỹ của thị trường tiêu thụ; Tránh rườm rà, nhiều màu sắc với quá nhiều hình ảnh. Nếu chưa tìm được địa chỉ thiết kế gian hàng hội chợ ưng ý thì đây là địa điểm đáng tin cậy.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Đà Nẵng: Số 217 đường Trần Phú, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0913 311 911

  Website: http://hoabinhevents.com

  Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và bắt mắt
  Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và bắt mắt
  Đội ngũ nhân viên của công ty
  Đội ngũ nhân viên của công ty
  7

  PR Việt

  Trong thực tế gian hàng của bạn có được khách hàng ghé đến thăm và lưu lại ở đây hay không sẽ được định đoạt bởi cách bố trí giang hàng, màu sắc, vị trí trưng bay sản phẩm ngay khoảnh khắc đầu tiên nhìn qua. Và đó là lý do bạn nên tìm đến công ty thiết kế thi công gian hàng chuyên nghiệp như PR Việt.


  PR Việt là đơn vị chuyên thiết kế gian hàng hội chợ, với kinh nghiệm thực hiện qua hàng trăm dự án trên cả nước. PR Việt. luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp nhất. Trải qua hàng trăm dự án thiết kế gian hàng hội chợ cho Hội chợ Vietbuild, Hội chợ Expo, Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao, Lễ hội cà phê…


  PR việt tự hào là nhà thiết kế và thi công gian hàng hội chợ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm thi công thiết kế sẽ đảm bảo gian hàng của bạn sẽ được thi công nhanh chóng, đẹp mắt, chuyên nghiệp nhất hội chợ, với giá cả hợp lý công ty PR Việt chắc chắn quý khách hài lòng với dịch vụ tại PR Việt.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0906 397 327

  Facebook: https://www.facebook.com/prviet/

  Website: https://www.prviet.com.vn/

  Email: info@prviet.com.vn


  Thiết kế gian hàng triễn lãm - 0906397327
  Thiết kế gian hàng triễn lãm - 0906397327
  PR Việt.
  PR Việt.
  8

  Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

  Đại Lâm là đơn vị chuyên cho thuê, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ. Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã thiết kế, thi công thành công hàng ngàn gian hàng hội chợ, triển lãm, tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.


  Sự kiện Đại Lâm cho thuê, thiết kế, thi công gian hàng với đội ngũ nhân sự tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa tại các trường Mỹ thuật nổi tiếng. Đội ngũ này có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề. Đặc biệt, họ luôn năng động, trẻ trung, sáng tạo luôn có những ý tưởng độc đáo và hấp dẫn. Họ là những thợ có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công sự kiện.


  Đại Lâm luôn ưu tiên tiết kiệm chi phí cho gian hàng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hình ảnh ấn tượng. Hiện tại, nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau đang được Đại Lâm cung cấp. Các chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt trong năm chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 20 Lê Đức Thọ, Sơn TRà, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0903 205 559

  Facebook: https://www.facebook.com/tochucsukiendailam/

  Website: https://tochucsukiendailam.com/
  Email: sales.dailamevent@gmail.com
  Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm
  Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm
  Đại Lâm
  Đại Lâm
  9

  TSK Media

  TSK Media Là công ty uy tín về lĩnh vực tổ chức sự kiện, thiết kế và thi công quảng cáo, gian hàng hội trợ tại Đà Nẵng. Khi đã sử dụng dịch vụ tại TSK Media, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Với tinh thành luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để cố gắng. Nên bạn sẽ được nhận những mẫu thiết kế cho riêng bạn, đảm bảo góp phần tạo nên sự thành công và thu hút mọi người quan tâm.


  Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, luôn làm mới bản thân. Nhiều năm kinh nghiệm biết cách thấu hiểu khách hàng. Và cung cấp mức giá rõ ràng với nhiều chính sách bảo đảm. TSK Media là địa chỉ sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhưng với mức giá phải chăng nhất.


  Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào để thiết kế gian hàng hội trợ quảng cáo sản phẩm, thì TSK Media là một gợi ý hay ho dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 232 - 234 Nguyễn Mậu Tài, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại:0931 999 929

  Facebook: https://www.facebook.com/tskmediadanang/

  Website: https://tskmediadn.com/

  Email: nfo@tskmediadn.com

  Giao diện facebook
  Giao diện facebook
  Giao diện website
  Giao diện website

  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng